“03 SẮC MÀU – 03 CÁ TÍNH – Mỗi người một vẻ – Mười phân vẹn mười”

Khoa học đã chứng minh mối quan hệ biện chứng, khăng khít giữa tính cách con người và màu sắc họ ưa thích. Vì vậy, hầu như tất cả các sản phẩm thời trang đều hướng tới đa dạng thiết kế, để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Và kể cả với đồng hồ cũng vậy. Mỗi một kiểu dáng, mỗi một màu sắc đều được sáng tạo dành riêng cho những con người có phong cách khác nhau.

ĐEN – SẮC MÀU CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỦ NGHĨA THỰC TẾ

Không phải dễ dàng gì để yêu thích được màu đen, tuy nhiên đây lại là sắc màu được đánh giá là ấn tượng nhất để thể hiện tính cách con người. Đặc biệt nếu là đàn ông, chứng tỏ họ là những người chi tiết, tỷ mỷ và sống rất thực tiễn, biết suy nghĩ sâu sắc, thuộc tuýp người phù hợp với những ngành thống kê, sổ sách, giải pháp…

VÀNG – MÀU CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THIÊN BẨM

Ẩn chứa trong con người những gã thích màu vàng là một cái đầu có khả năng kinh doanh, tính toán thiên phú. Thậm chí họ còn là những kẻ hiếu thắng, sẵn sàng đạp qua mọi khó khăn để tiến đến thành công. Vì vậy, họ có triển vọng trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. Cõ lẽ đây cũng là lý do giải thích tại sao, các sếp thường ưu ái những trang sức bằng vàng.

BẠC VÀNG HÓA QUYỆN – SỐNG NGHĨA TÌNH, THẲNG THẮN

Không phải tự nhiên mà bạc và vàng trở thành minh chứng cho tình cảm của nhiều đôi nhân tình. Bẩm sinh 2 thứ này đã ẩn chứa nhiều câu chuyện cảm động, do vậy, có một mối quan hệ mật thiết nào đó dẫn chứng những người sống nghĩa tình, không giả dối, thẳng thật với bản thân thường chọn bạc và vàng là màu sắc chủ đạo nhiều hơn.

Tất cả những thứ sinh ra trên đời đều có nguyên do ẩn chứa đằng sau nó, kể cả cách bạn lựa chọn màu sắc của chiếc đồng hồ – Người bạn đời tin cậy.

Vậy còn anh em? Anh em có tính cách như nào và nghĩ rằng đâu là màu sắc phù hợp nhất với mình?

Hãy comment ngay dưới đây để được tư vấn!