3 quy tắc cơ bản bạn nên biết khi đeo đồng hồ chính hãng

Mặc dù người hay đeo đồng hồ nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được những quy tắc đeo đồng hồ nam chính hãng làm sao cho đẹp. Các bạn đừng coi thường việc đeo đồng hồ đúng cách. Vì khi đeo đồng hồ nhiều người sẽ đánh giá tính cách của bạn chỉ qua phong cách của bạn. Tuy ít người biết những không phải không ai biết do đó hãy giữ hình tượng của mình qua những chi tiết nhỏ nhất.

3 quy tắc cơ bản khi đeo đồng hồ nam chính hãng

  1. Cách đeo đồng hồ nam chính hiệu

Cách bạn đeo đồng hồ cũng là một  cách để mọi người có thể biết được tính cách của bạn. Thông thường những người làm văn phòng cần sự thoải mái nên họ thường đeo đồng hò lỏng. Tuy nhiên cách đeo đó có thể làm chiếc đồng hồ xoay lung tung và bạn thấy đấy điều đó thật không đẹp mắt. Họ sẽ đánh giá bạn là người xuề xòa, bừa bộ.

Cách đeo đồng hồ chính hãng chính xác nhất là khi bạn đeo đồng hồ thì để thaoir mái và đeo đúng cách là bạn cho ngón tay của mình vào. Nếu ngón tay khít với khoảng trống thì bạn đã đeo đúng cách rồ đấy.

đeo đồng hồ nam chính hãng

  1. vị trí đeo đồng hồ chính hãng

Nhiều bạn không quan tâm đến vị trí đeo đồng hồ mà chỉ nghĩ rằng đeo trên cổ tay là được. Tuy nhiên suy nghĩ đó là không đúng. Chiếc đồng hồ cần phải đeo ở vị trí dễ thây nhất trên cánh tay và nổi bật nhất. Vậy vị trí đó nằm ở đâu? Đó chính là dưới xương cổ tay  hả bạn. Đó là vị trí mà thu hút nhiều ánh mắt của mọi người nhất và cũng là vị trí nổi bật dễ thấy nhất.

vị trí đeo đồng hồ chính hãng

  1. Quy tắc tay đeo đồng hồ

Có phải đồng hồ phải được đeo ở tay phải mới là chuẩn form. Tuy nhiên quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. Không có form nào quy định phải đeo đồng hồ ở tay phải cả. Mà chỉ có bạn đeo tay nào cho thuận tiện nhất thôi. Vì thế không có bất kỳ quy tắc về tay đeo. Mà chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái thì đeo đồng hồ tay nào cũng được.

Quy tắc tay đeo đồng hồ chính hãng

Với 3 quy tắc trên thì bạn không cần lo lắng mình là người không biết “chơi” đồng hồ. Với 3 bước đơn giản bạn đã là người đeo đồng hồ chính hãng đẹp nhất rồi.