Đồng hồ nam theo màu da

5 yếu tố giúp bạn chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam phù hợp

Thanh niên dù là nam hay nữ thì ở độ tuổi này cũng thường rất chú ý đến hình thức bề ngoài. Ngoài quần áo thì chiếc đồng hồ đẹp cũng là một điểm nhấn rất thú vị cho phong cách của các bạn đấy!

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ đẹp, cần kết hợp nhiều yếu tố. Đôi khi nhìn thấy một chiếc đồng hồ, có vẻ rất long lanh, hợp với sở thích của mình nhưng chớ nên vội vàng rinh về vì còn phải xem nó có phù hợp với ngoại hình, môi trường hoạt động, nghề nghiệp,… của mình không nữa.

>> Xem ngay các mẫu đồng hồ nam cao cấp đẹp nhất năm 2017: http://donghohieu.org/dong-ho-nam/

Sau đây là một số lưu ý dành cho các bạn thanh niên để sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp:

1. Đồng hồ phù hợp với dáng người và cổ tay

Đồng hồ mặt tròn dây da hoặc mặt nhỏ dây kim loại sẽ phù hợp với những người dong dỏng cao, có cổ tay tròn; Người dáng cao nhưng cổ tay to thì nên chọn đồng hồ mặt vuông; Người nhỏ nhắn với cổ tay tròn thì hãy chọn đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ; Còn với những người to cao thì đồng hồ có kích thước lớn một chút sẽ phù hợp.

tui deo ipad da bo
Túi Đựng Ipad Da bò MZ988-1

2. Tính cách

Nếu bạn là người nhẹ nhàng thì đừng chọn những chiếc đồng hồ trông có vẻ hầm hố, nó sẽ hoàn toàn “lệch pha” với bạn. Hay ngược lại, nếu bạn mạnh mẽ, cá tính thì hãy nói không với những chiệc đồng hồ mềm mại, nhỏ nhắn, chọn cho mình những kiểu dáng độc đáo sẽ thú vị hơn đấy.

>> Xem ngay những địa chỉ mua đồng hồ nam chính hãng tại Sài Gòn: http://donghohieu.org/mua-dong-ho-nam-chinh-hang/

3. Màu da

Da bạn trắng thì gần như đồng hồ màu hay kiểu dáng như thế nào cũng sẽ không làm khó được. Nhưng nếu bạn có làn da sẫm màu, hãy chọn chiếc đồng hồ mặt sáng để trở nên nổi bật, nếu có dây và vỏ mạ vàng thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Đồng hồ nam theo màu da

4. Công việc

Dù bạn là người nổi loại hay truyền thống thì cũng cần dung hòa với môi trường công việc của mình. Nếu bạn làm trong môi trường khá nghiêm túc, như giáo viên chẳng hạn, hãy chú ý đến những chiếc đồng hồ trang nhã, lịch sự; Bạn là người làm kinh doanh, tài chính, thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác,… hãy chọn một chiếc đồng hồ sang trọng, mạ vàng – điều này sẽ giúp bạn thêm tài lộc.

5. Mệnh

Người mệnh Kim nên ưu tiên chọn đồng hồ kim loại, mệnh Mộc hợp với đồng hồ mặt chữ nhật hay màu đen, mệnh Hỏa có vẻ sẽ khắc Kim – mạ vàng nhưng thực tế sẽ càng làm sáng lên do lửa (hỏa) thử vàng (kim), mệnh Thổ sẽ hợp với đồng hồ mặt vuông hoặc dây da.

>> Xem ngay các địa chỉ mua đồng hồ nam chính hãng tại Hà Nội: http://donghohieu.org/mua-dong-ho-nam-o-ha-noi/

Những lưu ý trên hy vọng rằng sẽ hữu ích cho các bạn thanh niên trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ yêu thích. Tuy nhiên, nếu muốn các bạn hãy tậu cho mình khoảng 3 chiếc đồng hồ để có thể trưng diện cho phù hợp hoàn cảnh, trang phục mà vẫn toát lên được cá tính riêng của mình.