Bí quyết mua đồng hồ Ogival chính hãng chọn phát trúng ngay

Đồng hồ Ogival chính hãng là thương hiệu đồng hồ được ưu chuộng tại Việt Nam. Bởi giá trị thương hiệu danh tiếng cùng giá thành hợp lí nên thương hiệu nãy nghiễm nhiên trở thành mẫu đồng hồ bị fake khá nhiều.

Nhiều người đã tiền mất tật mang khi mua nhầm phải hàng fake mà giá cao hơn cả hàng chính hãng. Vậy làm thế nào để khi đi mua hàng bạn không cần lo lắng về vấn đề hàng fake, hàng chính hãng?

Mua tại các đại lý, cửa hàng được ủy quyền chính thức

Nếu bạn mua đồng hồ Ogivai chính hãng tại các cơ sở này thì hoàn toàn yên tâm bởi những chính sách hậu mãi mà bạn sẽ được hưởng sau khi mua. Điểm nhận diện của các cửa hàng này là giấy chứng nhận ủy quyền bán của thương hiệu Ogival, ngoài ra còn có thẻ bảo hành quốc tế cộng thêm phiếu bảo hành chính hãng của chính shop bán.

Còn đối với các shop bán đồng hồ Ogival fake thì hoàn toàn không có.

shop đồng hồ Ogival chính hãng

Lựa chọn thương hiệu đồng hồ uy tín

Đối với điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Ogival là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, bạn có thể bớt đi được 1 nỗi lo khi mua hàng.

Bạn không biết cách chọn đồng hồ Ogival nam dây da <<< Click ngay!!!

Kiểm tra phụ kiện của đồng hồ Ogival khi mua

Phụ kiện là thứ không thể thiếu khi bạn mua đồng hồ chính hãng. Một hãng đồng hồ lớn như Ogival thì họ coi sản phẩm của mình như những đứa con đẻ, nên việc chăm chút chúng từng ít một khi xuất xưởng là điều hiển nhiên. Túi đựng, hộp, sách hướng dẫn ngôn ngữ tại nơi được sản xuất là những phụ kiện bạn được nhận khi mua tại cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng.

Bạn nên kiểm tra lại những phụ kiện đó, nếu được làm tinh xảo, cẩn thận từng đường nét cũng như chất liệu dày dặn thì nó là hàng chính hãng.

kiểm tra phụ kiệnđồng hồ Ogival chính hãng

Xem ngay các thông tin bổ ích khác tại đồng hồ chính hãng 

Thời gian bảo hành của đồng hồ cũng cần chú ý

Thời gian bảo hành của đồng hồ chính hãng bạn có thể tham khảo là đối với: Đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ là 2 năm trở lên, còn đồng hồ Nhật Bản là 1 năm. Ogival là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nếu bạn có mua thì thời gian bảo hành của nó ít nhất là 2 năm.

bảo hành đồng hồ Ogival chính hãng

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua đồng hồ Ogival chính hãng bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn tìm được chiếc đồng hồ Ogival yêu thích!

Xem ngay BST đồng hồ Ogival chính hãng sang trọng – lựa chọn số 1 dành cho quý ông