Cách nhận biết đồng hồ chính hãng orient

Thương hiệu đồng hồ chính hãng orient chắc không còn xa lạ với nhiều anh em yêu thích đồng hồ nữa. Là một thương hiệu đồng hồ có tuổi đời nhiều năm trên thị trường, đồng hồ nam orient đã mang đến thị trường đồng hồ  dành chon am nhiều mẫu đồng hồ đẹp, sang trọng và lich lãm. Chính vì mẫu mã đẹp, chất lượng đồng hồ chính hãng tốt đã lấy được nhiều tình cảm của anh em săn lùng đồng hồ. Chiếc đồng hồ nổi bật nhất của thương hiệu đồng hồ chính hãng orient chắc phải kể đến chiếc đồng hồ huyền thoại Orient sk mặt lửa.  Đây là chiếc đồng hồ được ra đời từ những năm 70 của thế kỷ 20 nhưng đến nay chiếc đồng hồ này vẫn được rât nhiều người đeo trên tay.

Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay không phải chiếc đồng hồ nào in thương hiệu đồng hồ orient trên mặt số cũng là đồng hồ chính hãng orient. Tình trạng đồng hồ fake tràn lan trên thị trường làm nhiều anh em lo lắng không tin tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu cho anh em cách nhận biết đồng hồ orient chính hãng đơn giản bằng mắt thường.

Ba cách nhận biết đồng hồ chính hãng orient bằng mắt thường:

1 Nhận biết qua mặt đồng hồ:

Hãy nhìn kỹ vào mặt số của chiếc đồng hồ. Những kí tự, vạch số phải được phân chia đều nhau không được lệch nhau, độ nông sâu của các kí tự này cũng phải tương tự nhau không có sự chênh lệch.

Logo thương hiệu phải rõ nét không mờ và không nhòe, các kí tự không rời rạc.

đồng hồ chính hãng orient mặt kính

  1. Dây và kim đồng hồ

Với những chiếc đồ hồ chính hãng orient dây kim loại anh em hãy thử bằng cách cầm dây đồng hồ rồi lắc nhẹ. Nếu đảm bảo vững tay, các mối nối không lỏng lẻo thì đó có thể là đồng hồ chính hãng.

Đối với nhận biết bằng kim đồng hồ thì anh em  phải quan sát thật kỹ  chuyển động của nó. Những chiếc kim đồng hồ thật chuyển động rất chắc chắn, nhẹ nhàng và không có sự giật cục.

  1. Tem, sổ bảo hành và hộp đồng hồ

Mỗi một chiếc đồng hồ nam orient đều có số seri đằng sau mặt đồng hồ hay còn gọi là tem. Những chiếc đồng hồ khác nhau thì số hiệu cũng khác nhau. Anh em hãy đọ số hiệu này với số được in trên sổ bảo hành nếu trùng khớp nhau thì đó là đồng hồ thật.

Ngoài ra những đồng hồ chính hãng orient phải có đủ hộp và phụ kiện đồng hồ đi kèm với thẻ bảo hành quốc tế 1 năm do chính hãng orient cung cấp và bảo hành tại cửa hàng.

đồng hồ chính hãng orient phụ kiện

Với 3 cách nhận biết đồng hồ chính hãng orient trên anh em có thể dễ dàng mua kiểm tra được đồng hồ đó là đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake.