Đánh giá đồng hồ Ogival chính hãng công tâm nhất!

Đồng hồ Ogival chính hãng có xuất thân từ Thụy Sỹ đã được khẳng định trên thương trường quốc tế. Nhưng khi nhắc đồng hồ Thụy Sỹ người ta lại nghĩ đến những cái tên như Rolex, Tissot, Omega… chứ ít ai lại nhắc đến Ogival đầu tiên!

Điều này có phải thiệt thòi đối với Ogival. Cùng đánh giá ngay chất lượng chiếc đồng hồ này qua phương diện chất lượng Thụy Sỹ để có cái nhìn công tâm nhất.

Bộ máy ETA – biểu tượng đồng hồ Thụy Sỹ

Bạn yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ? Bạn là fan của nó? Vậy điều bạn quan tâm đầu tiên chắc chắn phải là bộ máy bên trong. Bởi trải qua bao nhiêu thăng trầm biến cố hàng trăm năm, đên nay Thụy Sỹ vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi của nền đồng hồ một cách mạnh mẽ!

Ogival thừa hưởng trọn vẹn cỗ máy ETA trứ danh –  linh hồn của nghệ thuật chế tác. Phân khúc chủ yếu Ogival cho đồng hồ là dòng 2824  hoặc 2836 được modified.

Tìm hiểu về máy ETA trứ danh

Sai số thấp, độ hoàn thiện cao cộng với các chi tiết được lắp ráp, kiểm tra, căn chỉnh kỹ càng. Không đến mức nổi trội nhưng cực đúng tiêu chuẩn, đúng chất Thụy Sỹ! Xứng đáng ngang hàng với các dòng sản phẩm nổi danh khác như Tissot Visodate hay Tissot Le Cole.

Đồng hồ Ogival chính hãng Bộ máy ETA

Độ hoàn thiện đạt tinh tế

Không thể phủ nhận đồng hồ Ogival chính hãng luôn tồn tại chất riêng trong mỗi chi tiết thiết kế của mình. Người nhìn cần quan sát sâu và kĩ mới có thể cảm nhận hết sự đặc biệt, tỉ mỉ trong mỗi chiếc đồng hồ được nghệ nhân thổi hồn vào đó.

Không dừng lại ở đó, bạn còn dễ dàng bị ấn tượng hoặc mê hoặc ở những thiết kế đậm chất cổ điển như kim nung xanh thẫm chuẩn màu.  Đó đều là những thứ không hề dễ tạo ra.

Chắc hắn nếu bạn là fan của Ogival không thể quên được dấu ấn lớp mạ vàng 18K, khảm kim cương trên kim số hay tạo hình ấn tượng với các linh vật rồng, ngựa. Tất cả tạo nên nét duyên dáng riêng, không thể nhẫm lẫn với thương hiệu nào.

Đồng hồ ogival chính hãng Độ hoàn thiện tinh tế

Sức hút thương hiệu vô hình

Mặc dù so với nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, Ogival chưa hề có đủ tuổi va kinh nghiệm bằng. Nhưng hơn 1 thế kỉ xây dựng và phát triển đến nay, Ogival đã đóng góp không nhỏ vào nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Giải mã sức hút của thương hiệu đồng hồ Ogival

Nếu đặt lên bàn cân với các thương hiệu lớn như Tissot chẳng hạn thì Ogival thực sự là 1 đối thủ nặng kí. Bởi suy cho cùng, Tissot có tập đoàn Swatch Group hùng hậu đứng sau làm bệ đỡ. Trong khi Ogival chỉ 1 thân 1 mình tạo nên cơ ngơi như ngày nay. Xứng đáng làm một anh hùng âm thầm, tài năng.

Đồng hồ Ogival chính hãng Sức hút thương hiệu

Có thể thấy ít thương hiệu Thụy Sỹ nào có mức giá đồng hồ Ogival chính hãng dễ chịu mà lại sở hữu 3 ưu điểm độc đắt như thế. Nếu bạn chưa sở hữu chiếc đồng hồ Ogival nào thì thật là thiệt thòi!

 

Xem ngay BST các mẫu đồng hồ Ogival sang trọng, đẳng cấp dành cho doanh nhân