Đồng hồ chính hãng mạ vàng – đồng hồ đẳng cấp doanh nhân.

Đồng hồ chính hãng mạ vàng thường được nhiều người yêu thích. Kể cả những người phương Đông và phương Tây họ đều ưa chuộng màu vàng, màu vàng thể hiện cho sự sang trọng quý phái. Mặc dù quan niệm và văn hóa khác nhau nhưng những mẫu đồng hồ chính hãng mạ vàng của các thương hiệu đồng hồ đều rất được các quý ông của chúng ta săn đón và ưa thích. Và ở Việt Nam những mẫu đồng hồ chính hãng mạ vàng cũng hút khách không kém nhất là những người có địa vị cao là tầng lớp doanh nhân.

Những mẫu đồng hồ nam chính hãng dành mạ vàng bán chạy nhất

  1. Đồng hồ nam đeo tay mạ vàng omega

Một thương hiệu đến từ Thụy Sỹ như Omega được hình thành cách đây lâu đời và chất lượng của những chiếc đồng hồ rất tốt. Ở Việt Nam đồng hồ chính hãng mạ vàng rất được nhiều người yêu thích.

Những mẫu đồng hồ Omega được thiết kế mạ vàng ở các bộ phận cần thiết như kim, dây đeo, vành đồng hồ. Riêng mắt đồng hồ thì luôn được để nền trắng. Sự phối màu trắng vàng để làm nổi bật lên ánh vàng trên nền trắng tinh khiết.
a

  1. Đồng hồ mạ vàng chính hãng Tissot

Đối với những thiết kế của Tissot đều thiên về sự sang trọng, lịch lãm. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này là tất cả các chi tiết của chiếc đồng hồ này đều được mạ vàng kể cả mắt số. Đây là điểm mà những chiếc đồng hồ tissot khác với những mẫu đồng hồ chính hãng mạ vàng khác. Với lịch sự lâu đời từ 1853 kết hợp vợi sự hiện đại, sang trọng của bộ máy và thiết kế mạ vàng bên ngoài làm đốn tim nhiều quý ông của chúng ta.

z

  1. Đồng hồ nam mạ vàng Seiko

Khác với 2 thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ, đồng hồ nam Seiko mạ vàng có nhiều mẫu mã và sức hút riêng. Bạn đã có một chiếc đồng hồ chính hãng Seiko mạ vàng mặt đen chưa? Đây là mẫu đồng hồ hút mắt các quý ông nhất. Hay những mẫu đồng hồ dây da được mạ vàng vành ngoài nhìn vừa trẻ trung, vừa sang trọng với công nghệ mạ vàng PVD.

s

Sức hút từ những chiếc đồng hồ kim loại vàng không bao giờ là hết hot. Dẫn chứng tốt nhất là được ra đời từ lâu nhưng những mẫu đồng hồ chính hãng này vẫn không bao giờ ngừng được tìm kiếm và vẫn luôn là mẫu đồng hồ hút khách.