dong-ho-nhat-ban-xach-tay

Đồng hồ Nhật Bản xách tay có thực sự nên mua ?

Ngày nay để sở hữu một chiếc đồng hồ Nhật Bản đã quá dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ tại cửa hàng và đại lý chính hãng hoặc mua theo đường xách tay. Mua đồng hồ xách tay chắc chắn sẽ có giá mềm hơn nhưng về khoản bảo hành sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ. Có thực sự nên mua đồng hồ Nhật Bản xách tay vì mức giá mà không quan tâm đến những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng sau này.

⚠️⚠️⚠️ Xem ngay: Xwatch thẩm định hơn 25.000 chiếc đồng hồ, thật – giả đáng báo động: https://donghonam.org/xwatch-tham-dinh-dong-ho/

Thị trường đồng hồ xách tay Nhật Bản

Thị trường đồng hồ xách tay từ Nhật Bản luôn luôn có cơ hội phát triển bởi ưu điểm không thể phủ nhận là giá bán. So với một chiếc đồng hồ chính hãng cùng mẫu mã, đồng hồ xách tay thường có giá chỉ bằng 1 nữa hoặc 2/3 là cùng. Tại sao nó rẻ như vậy ? Bạn nên biết rằng, một chiếc đồng chính hãng trước khi đến tay người dùng đã trải qua quá trình kiểm định, đánh thuế và một số thủ tục khác nữa. Trong khi đó, một chiếc đồng hồ xách tay chỉ mất mỗi phí vận chuyển (trả cho người mang về) là sản phẩm đã trên tay người đeo.

dong-ho-nhat-ban-xach-tay

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ xách tay thường có nguồn gốc không minh bạch, chưa được kiểm định về chất lượng nên khả năng chúng bị làm fake khá là cao. Do đó, khi bỏ tiền mua đồng hồ xách tay, bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro khó lường trước được. Bạn đừng nghĩ chỉ có ở nước khác mới có đồng hồ fake mà trong nội địa Nhật Bản cũng xuất hiện rất nhiều hàng fake được chế tác giống đến 90%. Những sản phẩm này được gọi là đồng hồ Replica. Vì vậy, đừng vì mức giá mà bạn vội quên đi điều này.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay là một cổ máy, chúng cũng cần được sửa chữa và bảo dưỡng sau một thời gian hoạt động (6 tháng, 1 năm, 2 năm…). Nếu bạn mua đồng hồ Nhật Bản xách tay, khi sản phẩm có những lỗi, bạn biết tìm đâu để được bảo hành và khắc phục. Có phải khi mua đồng hồ xách tay bạn đang đánh cược với số tiền mà mình bỏ ra, bất cứ lúc nào những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra.

Một vài kinh nghiệm khi chọn đồng hồ Nhật Bản xách tay

Thực tế hiện nay có đến 80% các mẫu đồng hồ đang được bán trên thị trường là hàng fake. Đồng hồ xách tay cũng không nằm ngoài số đó. Nếu bạn vẫn quyết định mua đồng hồ xách, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Tra cứu thông tin từ nguồn tin cậy hoặc chuyên gia có kinh nghiệm

Cách dễ dàng nhất để tìm kiếm thông tin là tham gia vào các forum đồng hồ hay hội nhóm những người yêu thích đồng hồ trên Facebook. Ở đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như những chia sẻ bổ ích khi muốn chọn một chiếc đồng hồ phù hợp và chất lượng.

Đặt hàng nhà cung cấp đồng hồ xách tay uy tín

dongho-citizen-chinh-hang Nhat Ban

Chỉ cần vài thao tác click chuột là bạn có thể tìm được một đại lý cung cấp đồng hồ Nhật Bản xách tay trên mạng internet. Nếu mua qua các sàn thương mại điện tử thì hãy chọn các mạng lớn như Amazon, Ebay… để dịch vụ ship hàng đến tay bạn được đảm bảo an toàn và chi phí thấp nhất.

Tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan đến đồng hồ

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc bạn tìm tài liệu để tra cứu thông tin một mẫu đồng hồ nào đó thật dễ dàng. Cùng với việc đọc các hướng dẫn hãy trực tiếp quan sát khi cầm trên tay chiếc đồng hồ. Bởi bằng cách này bạn mới có được những đánh giá về chất lượng chiếc đồng hồ một cách đầy đủ nhất.

Nếu bạn vẫn còn những hoài nghi về chất lượng và xuất xứ của một chiếc đồng hồ bất kì, hãy đến với XWatch. Tại đây, chúng tôi có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về đồng hồ sẳn sàng tư vấn và thẩm định độ thật giả của chiếc đồng hồ bạn đang đeo.

Như vậy, khi chọn mua đồng hồ Nhật Bản xách tay bạn sẽ phải đứng trước những rủi ro về xuất xứ và chất lượng của nó. Để hoàn toàn yên tâm bạn nên chọn mua đồng hồ chính hãng, như đồng hồ Seiko, Orient, Citizen hay Casio đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng XWatch.

Xem thêm bài viết liên quan khác:

CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

Đồng hồ nam chính hãng citizen mặt vuông – cổ điển đầy sang trọng

Làm sao để biết được cửa hàng nào bán đồng hồ chính hãng