Đồng Hồ nam Olym Pianus chính hãng – Sức hút mãnh liệt không thể chối từ

Không quá khó để lý giải về sức thu hút của những chiếc đồng hồ nam olym pianus chính hãng, được ví như “ cỗ máy Thụy Sỹ, giá Nhật Bản. Là một trong những mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp đa diện nhiều phong cách của một trong những sản phẩm có giá vô cùng cạnh tranh. Và tôi đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng sẽ bị hấp dẫn với hàng loạt cỗ máy mang tên olym pianus chính hãng dưới đây

Đầu tiên là Automatic Mechnical- Sức hút không thể chối từ

dong-ho-op

Là đồng hồ nam olym pianus chính hãng có kiểu dáng mạnh mẽ, bao bọc bằng chất liệu thép không gỉ 316L, kết hợp bởi bộ máy cơ bền bỉ bởi Nhật Bản, mang đến sự chính xác và độ bền.

Thêm nữa, của kiểu dáng semi-skeleton hay open heart, khoe trọn linh hồn với đồng hồ cũng như từng chuyển động nhịp nhàng nơi bánh răng, hút mắt bất kì ai.

Hàng loạt những đường vân Guilloche nơi mặt số cơ hình trăng khuyết hở toàn bộ chính là nên sức hút bí ẩn cho chiếc đồng hồ này. Cũng chính vì mặt số mạnh mẽ, cọc số rõ rãng kim giờ vuông góc canh hành loạt cỗ máy Automatic Mechnical với Olympinaus chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể chối từ.

Thứ hai Gentleman Watch – mẫu đồng hồ cho các quý ông

Nếu luôn tìm kiếm hàng loạt sản phẩm đậm chất dresswatch thì nhữngquý ông Gentleman Wactch sẽ  là xu thế chọn lựa lựa đáng cân nhắc trong hàng loạt sản phẩm Olym pianus nam.

Dong-ho-nam-Olym-Pianus-990-08AM

Kiểu dáng đặc điểm tại những dòng Gentleman đó là sự giản đơn nơi mặt số tuy nhiên vẫn sang trọng, tỉ mỉ đến lạ kì, ổi bật nét mạnh mẽ, nam tính nơi mặt kính.

Đồng hồ olym pianus chính hãng có cỗ máy quarzt bền bỉ, độ bền, của độ chính xác đến gần như tuyệt vời cũng chính là điểm không thể chê trách hàng loạt mẫu mã mang tên Gentleman Watch.

Sự kết hợp dây da đen, nâu cá tính mà vẫn trẻ trung, Gentlteman Watch thực sự là best choice cho những người chuộng thiết kế dresswatch tuy nhiên vẫn thích sự chấm phá, trẻ trung.

Thứ ba là đồng hồ olym pianus chính hãng cỗ máy thể thao mang tên Sporty Watch

những mẫu mã mang chất thể thao của dòng đồng hồ nam Olym pianus chính hãng, Sporty Watch nổi bật với hàng loạt kiểu dáng góc cạnh, mạnh mẽ.

Mặt số gồm một mặt lớn và những mặt nhỏ bên trong với mỗi mặt nhỏ là những chức năng khác nhau như xem giờ, hiển thị tháng ngày… cùng dây kim loại to các tính. Nổi trội nhất là nét mạnh mẽ, đẳng cấp. Sporty Watch mang đến cho người đeo một phong thái trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.

Cuối cùng là anh chàng mỏng nhẹ Ultra-thin Watch

dong-ho-Olym-Pianus-nam-OP990-082AMKT3

Không ấn tượng sự góc cạnh, đẳng cấp như Mechnical Automatic, Ultra-thin Watch mà đồng hồ olym pianus chính hãng có sự chín muồi trong suy nghĩ, trầm lắng và đẳng cấp ngay từ những điều nhỏ nhất của thiết kế.

Thiết kế mỏng nhẹ là điểm đặc điểm với dòng mẫu đồng hồ nam olym pianus chính hãng dưới đây. Untra-thin cho người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng, không “đầm tay” như các dòng máy cơ. Mặt kính đồng hồ làm từ kính shapphire sáng bóng, thanh lịch bao trọn lấy cái trầm lặng của tâm hồn gã nam giới 30 nhiều suy tư.

Trên đây là 4 sản phẩm đồng hồ có sức hút mãnh liệt là với bất kỳ ai. Hy vọng rằng bạn có thể tìm được một trong những sản phẩm ưng ý trên đây