Làm sao để biết được cửa hàng nào bán đồng hồ chính hãng

Với tình trạng chung của thị trường đồng hồ hiện nay là không thể phân biệt được đâu là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng và đâu là cửa hàng bán đồng hồ fake. Do sự công nghệ quá phát triển mà những chiếc đồng hồ fake được làm tinh xảo hơn gây khó khan cho người mua đồng hồ chính hãng. Vì rất dễ mua phải đồng hồ dởm. Vậy làm thế nào để biết được cửa hàng nào bán đồng hồ chính hãng?

Dấu hiệu nhận biết cửa hàng bán đồng hồ chính hãng

  1. Dấu hiệu đầu tiên

Trước khi vào cửa hàng mua hàng đập vào mắt bạn đầu tiên là cái gì? Bạn sẽ nhìn thấy gì trước khi bước vào cửa hàng mua đồng hồ? Đó chính là mặt bằng cửa hàng hay nói cách khác là phần bên ngoài cửa hàng. Bao gồm: cách trang trí, bài trí, phần trước cửa hàng dịch vụ để xe, biển hiệu,…

Với những cửa hàng bán đồng hồ đeo tay chính hãng thì phải có mặt tiền cửa hàng sang trang sạch sẽ, biển hiệu  rõ rang dễ nhìn.

 bán đồng hồ chính hãng

  1. Cơ sở vật chất, cách bài trí và trang thiết bị

Tất cả các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng phải được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại và có cách bài trí sao cho làm cửa hàng nhìn vào sạch sẽ sang trọng nhất.

Không có bất cứ thương hiệu đồng hồ chính hãng nào lại muốn những cửa hàng có cơ sở vật chất tồi tàn lại địa lý cho mình. Do đó cơ sở vật chất, trang thiết bị là một trong những vấn đề mà các thương hiệu đồng hồ chính hiệu đặt ra cho các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng.

 bán đồng hồ chính hãng đủ thiết bị

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và các giấy chứng nhận.

Các bạn đùng nghĩ rằng chính sách bảo hành chỉ là của cửa hàng đặt ra nó không ảnh hưởng gì đến việc nhận biết cửa hàng đồng hồ chính hangx. Các chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng là một trong những dấu hiệu để ta dễ dàng nhận biết đồng hồ chính hãng. Các cửa hàng bán đồng hồ ngoài chế độ bảo hành 1 năm quốc tế còn có các chính sách bảo hành tại cửa hàng. Khi mua đồng hồ chính hãng bạn cần phải đẻ ý đến các giấy tờ xác nhận đại lý bán đồng hồ do chính thươnng hiệu đồng hồ đó cấp cho cửa hàng nữa nhé.

thẻ bảo hành bán đồng hồ chính hãng

Với 3 dấu hiệu nhận biết cửa hàng đồng hồ chính hãng trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho mình chiếc đồng hồ đẹp nhất.