Nên mua đồng hồ chính hãng Seiko hay đồng hồ Citizen

Seiko Và citizen đều là 2 thương hiệu đồng hồ đeo tay lớn của Nhật Bản. So về cả chất và lượng giá thành thì cả 2 thương hiệu đồng hồ chính hãng đều ăn điểm. Tuy  nhiên không phải chiếc đồng hồ nào cũng hợp với bạn. Hãy xem chiếc đồng hồ nào hợp với bạn nhé.

Vài nét về đồng hồ chính hãng Seiko và đồng hồ nam chính hãng Citizen

_ Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ đứng đầu Nhật Bản, là một nhà sảm xuất đồng hồ mạnh nhưng đồng hồ chính hãng Seiko có giá cả rât phải chăng, với các mức giá phù hợp với túi tiền và điều kiện của từng anh em.

_ Nói đến giá cả và chất lượng đồng hồ thì chúng ta cũng không thể không kể đến đồng hồ nam chính hãng citizen. Nếu Seiko là thương hiệu đồng hồ mạnh nhất thì citizen cũng không kem cạnh, là một nhà sảm xuât đồng hồ đứng thứ 2 trong ngành sảm xuất đồng hồ đeo tay chính hãng của Nhật Bản.

ư

Ở đây, nếu so sánh hai thương hiệu đồng hồ này với nhau về cả chất lượng và mẫu mã thì không thể đưa ra được các kết luận. Nếu chỉ dựa trên thương hiệu số 1 và số 2 để đánh giá đồng hồ chính hãng Seiko tốt hơn đồng hồ Citizen thì hẳn đó là một sai lầm lớn. Vì mỗi thương hiệu đồng hồ có những giá trị khác nhau do đó không thể dùng tiêu thức đó để so sánh được.

Nếu an hem nào đang phân vân không biết nên chọn thương hiệu đồng hồ nào thì hay chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bạn nhất. Phù hợp ở đây là đó là chiếc đồng hồ nam bạn thích, bạn hài long cả về giá cả và chất lượng, nó làm nổi bật lên tính cách con người bạn.

e

Với những chiếc đồng hồ Seiko thì thiết kế nghiêng về nét nam tính, mạnh mẽ qua những đường nét đầy gai góc. Dòng đồng hồ nam chính hãng nổi tiếng là Seiko 5.

Còn về đồng hồ chính hãng Citizen thì ưu điểm là công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn thích những gì đơn giản nhưng không làm mất đi phong cách của bạn thì những chiếc đồng hồ nam citizen eco-drive là một lưa chọn hoàn hảo cho bạn.

r

Dù là đồng hồ chính hãng Seiko hay là đồng hồ chính hãng Citizen thì đều là những mẫu đồng hồ nam đeo tay tuyệt vời mà bạn nên có một chiếc trong tủ đồng hồ của mình.