Cơ chế hoạt động của đồng hồ Ogival automatic?

Những bí ẩn về đồng hồ Ogival nam Thụy Sĩ Automatic

Song hành cùng thời gian, những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ Automatic luôn là sự lựa chọn số 1 của người đam mê đồng hồ. Từ chất lượng cho đến thiết kế đã đốn ngã không biết bao nhiêu đấng mày râu.

Đồng hồ Ogival nam automatic Thụy Sĩ có sức mạnh gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

Cơ chế hoạt động của đng hồ Ogival automatic?

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Ogival automatic?

Automatic trong tiếng Anh có nghĩa là tự động, đây là loại đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng lấy từ dây cót. Cuộn dây cót chính được kết nối với một bánh tạ.

>> Xem thêm : Tìm đâu để mua được đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Cơ chế hoạt động của nó nhờ vào sự chuyển động của cổ tay người đeo, làm cho bánh tạ quay, khi đó sẽ lên dây cót cho đồng hồ. Năng lượng được truyền lên trục kim trên bề mặt số đồng hồ làm cho chúng chuyển động.

Cơ chế hoạt động của 1 chiếc đồng hồ Automatic

Thương hiệu đồng hồ Automatic

Và khi nhắc đến đồng hồ automatic đến từ Thụy Sĩ, người am hiểu về đồng hồ sẽ không thể không biết đến cái tên nổi tiếng với doanh thu hàng năm rất rất lớn như: Rolex, Omega, Longines, Ogival.

Vì thế mà khi muốn mua đồng hồ cơ, việc lựa chọn đồng hồ Ogival nam automatic là một điều không có gì phải bàn cãi. Từ chất lượng đến mẫu mã, chẳng có gì để phải buông lời chê hay từ chối.

Lịch sử đồng hồ Automatic

Automatic watch có nghĩa là đồng hồ tự động, hay nói cách khác chính là đồng hồ cơ. Nó được ra đời vào thế kỉ 18, do một nhà phát minh người Thụy Sĩ là Abraham Louis Perrelet sang chế ra.

Đồng hồ Ogival nam automatic luôn là chứng nhân của lịch sự phát triển đồng. Mặc dù những thương hiệu đồng hồ automatic hiện nay không chỉ có ở Thụy Sĩ, mà còn ở cả Nhật Bản – một nước công nghiệp đứng hàng cao thế giới.

Đồng hồ của Nhật Bản hiện nay cũng sử dụng rất nhiều công nghệ của Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đồng hồ Thụy Sĩ automatic vẫn là cụm từ gây “ám ảnh” đối với những người yêu thích đồng hồ.

Ưu điểm của đồng hồ Ogival cơ

Ưu điểm của loại đồng hồ này là người đeo không cần thay pin như đồng hồ thạch anh. Thêm vào đó, chuyển động của nó luôn uyển chuyển, mềm mại hơn đồng hồ dùng pin, sửa chữa cũng dễ dàng, khả năng chịu nước cũng cao.

Chuyên gia thường nói đồng hồ Automatic là chiếc đồng hồ có hồn, theo nguyên lí nó sẽ không bao giờ chết. Về độ chính xác, càng ngày, công nghệ chế tạo đồng hồ automatic ngày càng tiên tiến và độ chính xác của nó cũng được các nhà sản xuất nâng cao lên rất nhiều.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ như thế bây giờ thật dễ dàng vì ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều nhà phân phối và đại lý chính hãng bán loại đồng hồ này. Trong đó, phải kể đến Xwatch là cửa hàng uy tín trong lĩnh vực đồng hồ, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

XWATCH cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và quyền lợi tốt nhất khi đến mua hàng hoặc sử dụng bất kì một dịch vụ nào do Xwatch cung ứng.

>>Đừng bỏ lỡ những video đánh giá đồng hồ Ogival hót nhất của Xchannel!