Những mẫu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ nổi tiếng với giá tốt nhất

Đồng hồ Chính hãng Thụy Sỹ luôn được nhiều người yêu thích, xét về cả chất lượng và mẫu mã những chiếc đồng hồ nam Thụy Sỹ luôn được các quý ông xếp đầu tiên của sự lựa chọn. Những chiếc đồng hồ Swiss made này luôn được coi là thước đo giá trị, chất lượng trong chế tác. Sự đẳng cấp và sang trọng vẫn là những gì mà người ta cảm nhận được ở những chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ.

Những mẫu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ nổi tiếng

  1. Đồng hồ dây da nam Ogival

Mở đầu cho những chiếc đồng hồ nam bán chạy ở Việt Nam là những chiếc đồng hồ dây da Ogival. Sự trẻ trung, sang trọng, thiết kế độc đáo mang một chút cổ điển là những gì người ta thấy ở những chiếc đồng hồ ogival dây da. Đây cũng là chiếc đồng hồ có sự kết hợp hoàn mỹ giữa văn hóa Châu Á và Châu Âu.

đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ ogival

  1. Đồng hồ Omega

Ra đời từ năm 1848 trên thị trường đồng hồ đeo tay xuất hiện thêm một cái tên Omega. Thương hiệu đồng hồ Omega như một ngọn lửa có lúc phải bùng cháy. Sự bùng nổ lần đầu tiên vào năm 1965, vào thời gian này omega được săn lùng nhiều nhất, tuy nhiên  sau một khoàng thời gian thì chiếc đồng hồ này mất dần vị trí. Mãi sau này thì omega mới lấy dần lại được phong độ của mình.

 

đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ omega

  1. Thương hiệu đồng hồ Tissot

Chắc chắn những người yêu thích thương hiệu đồng hồ này không còn xa lạ gì với cái tên Tissot 1853 nữa. Bạn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ chính hãng tissot này ở bất kỳ cửa hàng. Mức giá của những mẫu đồng hồ này dao động từ 5 triệu đồng. Với chất lượng lâu năm và thiết kế sang trọng thì mức giá này không được coi là đắt. Tiền nào của nấy.

đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tissot

3 thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ với 3 cái tên nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên Thế Giới những chiếc đồng hồ nam này cũng rất được các quý ông yêu mến về cả ngoại hình lẫn chất lượng bên trong.