THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ CÓ GÌ TRONG THỜI GIAN QUA?

Trong thế giới đồng hồ rộng lớn, luôn luôn có những điều bất ngờ, độc đáo và thú vị diễn ra:

1. Citizen thâu tóm FC

Nhiều người đã ngỡ ngàng khi thông tin về thương vụ Citizen Watch Co., Ltd.thâu tóm Frédérique Constant cùng các thương hiệu con của nó là Alpina, Ateliers DeMonaco được công bố vào ngày 26/05. Sự thành công này, vị đại gia phương Đông đã chính thức sở hữu 2 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ (Bulova và FC), nhà máy sản xuất máy đồng hồ Thụy Sĩ La Joux-Perret SA và 4 thương hiệu con của chúng. Dường như ông lớn số hai Nhật Bản đang muốn bắt đầu cuộc chơi ngay trên đế chế đồng hồ Thụy Sĩ, với tư cách của một người chủ.

2. Greubel Forsey ra mắt kiệt tác triệu đô

Nổi tiếng với những chiếc đồng hồ tourbillon đắt đỏ có giá tới hàng triệu USD nhưng, Greubel Forsey luôn khiến giới mộ điệu bất ngờ. Tháng 6 vừa qua, thương hiệu này đã cho ra mắt bộ sưu tập Greubel Forsey Double Tourbillon Sapphire gồm 8 chiếc. Với hai tourbillon, những chiếc đồng hồ này gần như chính xác tuyệt đối và có khả năng trữ cót lên tới 120h. Độc đáo hơn, vỏ của chúng được làm bằng sapphire nguyên khối trong suốt. Và tất nhiên mức giá cho mỗi kiệt tác này không hề rẻ.

3. Richard Mille tiến vào thị trường Việt Nam

Tiềm năng và đầy bí ẩn, thị trường đồng hồ Việt Nam chưa bao giờ hấp dẫn đến thế đối với các thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Richard Mille tất nhiên cũng không ngoại lệ. Họ vừa mở boutique đầu tiên tại Sofitel Metropole, Hà Nội. Đến nay Richard Mille mới chỉ hiện diện tại 9 nước châu Á. Lý do không khó hiểu, đây là dòng đồng hồ chỉ sản xuất các phiên bản giới hạn, luôn là hàng hiếm trên thị trường thế giới, là dấu chỉ đẳng cấp mà giới thượng lưu gắn bó. Chúng có giá từ 500.000 đến vài triệu USD.

Anh em đã ghé boutique của Richard Mille chưa?