7 gợi ý quà tặng mẹ trong các ngày lễ bạn nên biết

Ngày của mẹ, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 20/10 để tôn vinh người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc sống của chúng ta nhưng bạn lại chưa nghĩ ra món quà nào để tặng mẹ. Cùng tham khảo các gợi ý tuyệt vời dưới đây vừa hợp túi tiền lại vừa mang thông điệp ý nghĩa nhân ngày của mẹ.

1, Hoa

Hoa luôn là món quà truyền thống thích hợp tặng mẹ trong bất kỳ ngày lễ nào. Dù đó là ngày 8/3, ngày của mẹ, ngày sinh nhật mẹ hay ngày 20/10. Những bông hoa tươi tắn sẽ thể hiện tấm lòng thảo thơm của con đối với bậc phụ mẫu sinh thành một cách đầy tinh tế và ý nghĩa. Mua quà tặng mẹ không thể thiếu những bó hoa đẹp.

2, Áo dài

Áo dài truyền thống luôn là chiếc áo đẹp nhất đối với phụ nữ Việt Nam dù ở lứa tuổi nào. Nếu bạn chưa nghĩ ra món quà tặng mẹ độc đáo, sao không tìm kiếm hay đặt may một chiếc áo dài tặng mẹ nhỉ?

3, Đồng hồ nữ thời trang

Đồng hồ đeo tay thì ai cũng cần và thích hợp với tất cả mọi người. Một chiếc đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ chính hãng sẽ là món quà ý nghĩa với mẹ của mình. Đừng quên một tấm thiệp nhỏ xinh ghi lại những lời chúc chân thành và tình cảm của mình.

➤➤ Bạn nên tham khảo những mẫu đồng hồ Orient nữ dây da này để chọn cho mẹ một mẫu phù hợp nhất!

4, Khăn

Vào mùa xuân, thu hay đông, những chiếc khăn len, khăn lụa sẽ giúp người phụ nữ của chúng ta giữ ấm và thêm phần duyên dáng. Tặng mẹ một chiếc khăn thật xinh đẹp vừa sang trọng lại vừa giúp bảo vệ sức khoẻ một cách tốt nhất. Có rất nhiều các mẫu khăn với nhiều màu sắc cho mọi lứa tuổi trên thị trường cho bạn lựa chọn.

5, Túi xách

Người phụ nữ nào cũng cần đến một chiếc túi xách. Túi xách mang đến sự thuận tiện trong cuộc sống như đựng ví, điện thoại, các đồ vật nhỏ xinh khác. Quà tặng mẹ chồng, tặng mẹ là một chiếc túi xách vừa vặn, chất liệu tốt, màu sắc theo sở thích của mẹ chắc chắn đủ để thể hiện sự quan tâm và tinh ý của bạn.

6, Lọ hoa

Lọ hoa sử dụng để trang trí trong nhà, mà phụ nữ thì luôn yêu thích làm đẹp cho không gian sống của mình. Còn gì ý nghĩa hơn một bình hoa bằng gốm hay một bình hoa pha lê độc đáo nhỉ?

7, Đồ nữ trang

Đồ nữ trang như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, hoa tai,…v.v là một trong các gợi ý sáng giá khi muốn tìm kiếm những món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất. Đây là những món đồ vừa sang trọng, vừa quý giá lại thể hiện được sự tinh tế và tình cảm của con dành cho mẹ một cách ý nhị. Chắc chắn mẹ bạn sẽ rất thích các món quà này.

Lưu ý: Đừng quên gói bọc những món quà trên thật cẩn thận và kèm theo một tấm thiệp với lời chúng chân thành nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và phù hợp về những gợi ý quà tặng mẹ ý nghĩa nhất!

➤➤ Xem thêm: Mix đồng hồ với vòng tay nam, tại sao lại không?