Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay hợp mệnh Kim

Từ trước tới nay, yếu tố phong thủy luôn luôn được coi trọng. Phong thủy không chỉ được ứng dụng các lĩnh vực khác nhau của đời sống như xây dựng, kiến trúc, mà còn được vận dụng triệt để trong thời trang và làm đẹp.

Xem thêm: Đồng hồ Nhật Bản xách tay có thực sự nên mua ?

Một băn khoăn thường trực của người đi mua đồng hồ đeo tay là nên chọn mẫu nào, mặt màu gì để hợp với mệnh, tuổi của mình. Bài viết này xin tiết lộ bí quyết chọn đồng hồ hợp mệnh Kim, mang lại may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh này.

Các chuyên gia phong thủy cho biết “Thổ sinh Kim“. Do đó người mệnh Kim, nên chọn những mẫu đồng hồ đại diện cho mệnh Thổ. Đồng hồ mặt vuông ( hình vuông đại diện cho mệnh Thổ), sẽ là lựa chọn đầu tiên cho chủ nhân mệnh Kim khi mua đồng hồ.

Những mẫu đồng hồ mang yếu tố Kim cũng rất hợp cho người mệnh Kim. Những người này khi mua đồng hồ hãy chọn những mẫu đồng hồ hay kim loại (kim loại đại diện cho yếu tố Kim), chắc chắn đây là những phụ kiện mang lại sự may mắn và thuận lợi cho khách hàng mệnh Kim.

Về màu sắc mặt đồng hồ, người mệnh Kim  rất hợp với những mẫu đồng hồ có mặt màu vàng, trắng, xanh lam, đen hoặc nâu. Những mẫu này thuộc các yếu tố Thủy và Thổ nên chắc chắn sẽ như vị thần hộ mệnh và mang đến con đường công danh rộng mở cho người mệnh Kim.

Như vậy, trên đây là 3 lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đeo tay cho những người mệnh Kim. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho những ai mệnh Kim đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng mang lại tài lộc và nhiều may mắn.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ dành cho người mệnh Kim

dong ho nam mat vuong day kim loai
Đồng hồ Olympia Star OPA58031MS-T
Đồng hồ Orient FETAC001W0
Đồng hồ Orient FETAC001W0
Đồng hồ Olympia Star OPA58031MS-D
Đồng hồ Olympia Star OPA58031MS-D

►► Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Xwatch tại https://www.xwatch.vn uy tín chất lượng, hợp mệnh của bạn mang lại hạnh phúc và tiền tài, công danh.