Đồng hồ cho người mệnh Mộc

Gợi ý chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

Giờ đây, đồng hồ không những là phụ kiện thời trang được rất nhiều người yêu thích mà nó còn là món đồ đem lại may mắn cho chủ nhân của chúng. Bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc đồng hồ hợp phong thủy, hợp với tuổi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin để chọn đồng hồ mệnh Mộc phù hợp nhất.

Sơ lược người mệnh Mộc

Theo như Ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Những người mệnh Mộc thường mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi. Họ là những người có đầu óc nhanh nhạy và tư duy tốt. Để ưu điểm này của mệnh Mộc được phát huy thì người mệnh Mộc nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp để đem lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc.

Màu sắc đồng hồ cho người mệnh Mộc

Màu sắc đồng hồ cho người mệnh Mộc

Theo âm dương ngũ hành, chọn màu dựa vào màu của bản mệnh và màu tương sinh để lựa chọn.

Màu của bản mệnh dành cho người mệnh Mộc thường là màu xanh lá cây, màu tượng trưng cho Mộc, hoặc là màu xanh nước biển, màu đen, màu nâu, màu xanh lam, xanh nõn chuối, xanh dương. Sở hữu những chiếc đồng hồ này sẽ đem lại may mắn, bền vững trong tình yêu, công việc, cuộc sống.

Nếu như chọn theo bản mệnh sinh ra thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy nên chọn những đồng hồ có màu đỏ, hồng… Tuy nhiên màu này chỉ nên xuất hiện điểm ở những chi tiết nhỏ chứ không nên là gam màu chủ đạo.

Những người mệnh Mộc cần chú ý không nên chọn những đồng hồ có màu trắng, vàng hay ánh kim, vì theo quan hệ tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Chất liệu dây đồng hồ cho người mệnh Mộc

Chất liệu dây đồng hồ cho người mệnh Mộc

Chất liệu dây da cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho thiên nhiên, cây cối vì vậy gợi ý cho bạn là nên chọn đồng hồ dây da hoặc dây Nato. Dây da vừa hợp phong thủy lại đem đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch cho bạn. Nếu bạn thích dây kim loại thì nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Hình khối đồng hồ mệnh Mộc

Bên cạnh yếu tố màu sắc, chất liệu bạn cũng cần chú ý tới hình khối của đồng hồ mệnh Mộc. Hình khối trong phong thủy hành Mộc là hình trụ tròn, hình chữ nhật… các mặt này cải thiện tâm trạng ổn định hơn và công việc gặp được quý nhân phù trợ. Song, hình dáng này xuất hiện khá ít ở thiết kế mặt đồng hồ, đặc biệt là hình trụ tròn thì dường như không có, vì không phù hợp về mặt thẩm mỹ.

Hình khối đồng hồ mệnh Mộc

Còn nếu chọn đồng hồ mặt tròn thì người đeo sẽ nhanh chóng thăng quan, tiến chức, tài lộc thịnh vượng, phát triển.

Đây là một số thông tin phong thủy cơ bản và cách chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm được một chiếc máy đo thời gian vừa ý.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn đồng hồ đeo tay cho người thuộc mệnh Kim