Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ G shock Nhật Bản

Đồng hồ G-shock là dòng sản phẩm khá nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Casio Nhật Bản.

Những chiếc đồng hồ G-shock vẫn luôn được biết đến như là một cỗ máy thời gian bền bỉ, có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài rất tốt.

Hiện nay, để mua được một chiếc đồng hồ G-shock ở nước ta không phải khó nhưng để mua được một sản phẩm tốt, đáng đồng tiền bát gạo thì cũng cần phải lưu ý khá nhiều.

Một vài lưu ý khi chọn mua đồng hồ G-shock

1. Lựa chọn kích cỡ đồng hồ G shock

Đồng hồ G shock là loại đồng hồ khá hầm hố, thường thích hợp với những người mạnh mẽ, trẻ trung và có tính cách hơi “ngông” một chút.

Nếu như bạn đang quan tâm đến 1 chiếc đồng hồ Casio G-shock thì hãy chắc chắn rằng nó hợp với phong cách của bạn.

Đồng hồ Casio G shock
Đồng hồ Casio G shock

Ngoài ra, hãy xem nó có vừa khớp với ngoại hình của mình hay không, đặc biệt là cổ tay của bạn vì những chiếc đồng hồ G-shock hầu hết là dành cho những người có cổ tay to nên bạn cần chú ý điều này nếu như không muốn tay mình bơi trong chiếc đồng hồ.

2. Lựa chọn màu sắc đồng hồ Casio G-shock

Đồng hồ Casio G-shock có màu sắc khá đa dạng, kể cả các sản phẩm giành cho nam hay nữ.

Với đồng hồ G-shock, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam màu hồng hay tím tùy ý mà trông nó vẫn rất men. Đây là điều không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng có thể đem lại được cho bạn.

Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân xem màu sắc thực sự yêu thích của mình là gì và nó có phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn hay không để lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio G-shock cho phù hợp nhé.

> Xem ngay 101+ mẫu đồng hồ G-shock chính hãng đẹp để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình

Đồng hồ Casio G shock chính hãng
Đồng hồ Casio G shock chính hãng

3. Lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ G shock uy tín

Khi lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio G-shock, bạn nên tìm hiểu qua một vài thông tin về danh tiếng cũng như chính sách bảo hành của họ để chắc chắn hơn với những sản phẩm mình mua.

Hiện nay ở nước ta thì Anh Khuê là công ty nhập khẩu đồng hồ Casio chính hãng và có một số nhà phân phối uy tín như Xwatch hay Watchtime…

Đặc biệt khi mua đồng hồ chính hãng tại Xwatch, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành lên đến 5 năm cả lỗi người dùng. Đây là một chính sách bảo hành tối ưu mà chưa đơn vị nào khác ở Việt Nam làm được.

Chọn địa chỉ uy tín để mua đồng hồ cũng là một lưu ý quan trọng khi mua hàng mà bạn cần chú ý để mua được chiếc đồng hồ tốt nhất cho mình.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nho nhỏ khi chọn mua đồng hồ Casio G-shock cho các bạn. Chúc các bạn có được một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất!