mix-dong-ho-voi-vong-tay-nam

Mix đồng hồ với vòng tay nam, tại sao lại không?

Dù nam hay nữ, ai ai cũng thích được làm đẹp cả. Nếu như bạn thấy quá quen thuộc với chiếc đồng hồ nam đang đeo trên tay. Hãy thử thay đổi một chút: Mix thêm vòng tay xem sao.

Có lẽ bạn sẽ thấy bất ngờ và bị cuốn hút, bởi mix đồng hồ với vòng tay nam lại trở nên “hợp cạ” đến vậy. Còn chờ gì nữa, hãy thử ngay một số gợi ý kết hợp dưới đây.

Một vài nguyên tắc khi mix đồng hồ với vòng tay nam

+ Tone sur tone là sự kết hợp thường thấy nhất. Với nguyên tắc này tạo nên một sự kết hợp nhất quán và cân xứng. Đó là: Đồng hồ mạ vàng mix vòng tay vàng, đồng hồ viền trắng kết hợp vòng tay màu trắng, đồng hồ dây da mix với vòng tay bằng da…

+ Nguyên tắc bù trừ: Đây là cách kết hợp giữa đồng hồ có thiết kế phức tạp với vòng tay đơn giản, đồng hồ thiết kế đơn giản với vòng tay nhiều chi tiết cầu kì…

Gợi ý khi mix đồng hồ với vòng tay nam

Thông thường, mix đồng hồ với vòng tay nữ sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách mix đồng hồ với vòng tay nam thì vẫn rất cuốn hút. Dưới đây là một số gợi ý, bạn có thể thử.

Ket hop dong ho voi vong tay nam

Mix vong tay voi dong ho nam

Ket hop vong ta voi dong ho nam

Deo dong ho voi vong tay

Deo vong tay cung voi dong ho

dong ho nam va vong tay

Vong tay mix dong ho nam

dong ho nam mix vong tay

>>> Xem ngay bí quyết chọn đồng hồ hợp mệnh Kim hút về tài lộc

Trên cổ tay bạn chỉ đeo đồng hồ không bao giờ là đơn điệu cả, nhưng nếu mix thêm vòng tay thì sẽ tạo được điểm nhấn hơn. Bạn có muốn thể hiện mình là một chàng trai cá tính, hãy mix đồng hồ với vòng tay nam, tại sao lại không?

>>> Xem ngay BST đồng hồ đeo tay chính hãng để trải nghiệm khi mix với vòng tay tại: https://www.xwatch.vn